Áp dụng đối với KH mua Biệt thự/ Liền kề (BT/LK) khu Paris, khu Venice và Dinh thự (DT) khu Monaco dự án Vinhomes Imperia từ ngày 15/05/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

Nhân dịp ra mắt phân khu The Manhattan, CDT giành tặng CS ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí dịch vụ đến hết 30/06/2018 (thời điểm hoàn tất được nhiều công trình tiện ích) đối với toàn bộ KH mua nhà tại DA & ký HĐMB trước ngày 31/12/2017.

Lưu ý: Sau thời điểm này, KH đóng phí dịch vụ theo quy định tại Nội quy khu đô thị và HĐMB.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHUNG KHI MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Khách hàng mua biệt thự Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán BT/LK sau VAT.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá trị BT/LK/DT (không gồm VAT) và 70% VAT bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá BT/LK/DT sau VAT.

ƯU ĐÃI 81 CĂN ĐÃ XÂY DỰNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VỀ Ở SỚM

♣  Khách hàng thanh toán 30% giá bán BT/LK (gồm VAT) được nhận bàn giao BT để hoàn thiện, thanh toán đủ 95% giá bán BT/LK (chưa VAT)+100% VAT sẽ được nhận bàn giao nhà.

♣  KH cam kết hoàn thiện nhà và về ở sớm trước 01/12/2017 được nhận gói quà tặng tân gia bằng thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 400 triệu đồng/căn đối với 12 căn đầu hồi, 300 triệu đồng/đối với các căn còn lại.

Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào giá bán

 

 

Mọi chi tiết về Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc cập nhật thường xuyên tại

Hotline   : 091 442 9191
Website : biethuvinhomesrivacity.com