admin | 16-8-2017 | 1127 view

Hiện nay các nhà đầu tư đang chuyển hướng sang loại hình đầu tư cho thuê, đặc biệt là các chung cư cao cấp bởi khả năng sinh lời tốt và tính ổn định cao. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình đã thu hút một số lượng lớn khách hàng thuộc giới đầu tư.

Cơ hội sinh lời khủng khi đầu tư cho thuê tại dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình

Vị trí vàng cho đầu tư bất động sản cao cấp

Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình do chủ đầu tư Vimefulland xây dựng trên lô đất CT8 thuộc khu đô thị Sông Đà Sudico với mật độ xây dựng 34,7%. Dự án gồm 3 tầng hầm 30 tầng nổi với hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại và đồng bộ: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại,…
Tọa lạc trên khu vực nổi tiếng được coi là khu dành cho giới nhà giàu Hà Nội, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, do đó, chung cư cao cấp The Emerald CT8 Mỹ Đình tập trung vào xây dựng một môi trường sống đẳng cấp xứng tầm.
Những người nước ngoài thường đòi hỏi và lựa chọn những căn hộ tốt nhất để định cư trên tiêu chí về vị trí, đường xá, y tế, giải trí,… đáp ứng được nhu cầu ở mức tiêu chuẩn cao. Đồng thời, để định cư lâu dài và ổn định, họ thường lựa chọn những khu có cộng đồng dân cư nước họ đang sinh sống. Nhìn vào đó, có thể thấy được giá trị bất động sản cho thuê tại  dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình chỉ có tăng mà không có giảm.

Ưu điểm vượt bậc của dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình

  • Vị trí dự án: Nằm trong KĐT Sông Đà Sudico, cho nên cư dân của The Emerald  sẽ được hưởng những tiện ích có sẵn tại dự án. Đồng thời, với vị trí nút giao của các trục giao thông huyết mạch, kết nối với các đường lớn như Đường Phạm Hùng, Đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Vành đai 3… sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận để đi làm đi học, hạn chế được tình trạng tắc đường. Có thể nói, đây chính là vị trí đắc địa có một không hai mà ít dự án nào có được.
  • Tiện ích đẳng cấp: Tại dự án The Emerald Mỹ Đình – CT8 Đình Thôn, hệ thống tiện ích đều chuẩn hóa theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống tuyệt vời nhất. Tầng hầm rộng rãi đảm bảo việc để phương tiện đi lại cho cư dân.

Ngoài những tiện ích có sẵn, cư dân còn được hưởng dịch vụ khép kín riêng  với bể bơi ngay trong lòng dự án, hệ thống chăm sóc y tế của CĐT, hệ thống trường mầm non, hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng BBQ ngoài trời trong khuôn viên, khu sảnh tiếp khách VIP, quán bar….Chính vì thế, khi lựa chọn đầu tư  bất động sản cho thuê vào dự án căn hộ cao cấp The Emerald CT8 Mỹ Đình, các khách hàng không cần lo lắng bởi khả năng sinh lời bền vững và hạn chế rủi ro mà dự án này mang lại.

Mọi chi tiết về dự án , quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline dưới đây hoặc truy cập trực tiếp tại website :

Bài viết cùng chuyên mục