admin | 24-8-2017 | 498 view

Là một trong những dự án được đánh giá là “hot” nhất thị trường BĐS phía Tây Hà Nội, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn với những giá trị to lớn về môi trường sống cũng như vấn đề phong thủy.

Giá trị bất động sản

Trước kia, đây là khu vực canh tác nông nghiệp, tuy nhiên, trong vài chục năm trở lại đây, khu vực đã có những bước ngoặt, thay đổi hoàn toàn diện mạo. Đặc biệt với dự án quy hoạch của TP. Hà Nội biến Mỹ Đình trở thành trung tâm hành chính của Thủ đô trong những năm tới, do đó, tại đây đã được đầu tư mạnh mẽ mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Biến đây trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống tại Thủ đô.
Song song với đó là giá trị bất động sản tại khu vực này tăng chóng mặt. Có những thời điểm thị trường BĐS ghi nhận giá đất quanh trục đường Lê Đức Thọ, Phạm Hùng đạt mức 42 triệu/m2, giá biệt thự, liền kề có lúc tăng tới 140 – 180 triệu/m2, các căn hộ chung cư cũng ở mức giá cao từ 20 – 18 triệu/m2.

Giao thông thuận lợi

Nhờ vào sự hoàn thiện hạ tầng và các tuyến giao thông trọng yếu, tạo ra mạng lưới giao thông liên kết tốt, thuận lợi di chuyển nhanh chóng, giúp các dự án xây dựng tại khu vực Mỹ đình có sự bứt phá mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.
Ngoài ra, quá trình dịch chuyển trụ sở của nhiều cơ quan hành chính, văn phòng về khu vực này cũng mang lại một luồng sinh khí năng động, tràn trề sức sống cho vùng đất này.

Đất lành, vượng khí

Theo nhiều tài liệu phong thủy thì khu vực Mỹ Đình chính là “tâm long” (trái tim rồng) là nơi trung tâm, vượng khí và tài khí hội tụ. Do đó, khi sinh sống tại các dự án nằm trong khu vực này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành cho sức khỏe, sự nghiệp.
Bên cạnh đó, khu vực này còn sở hữu hạ tầng công cộng, y tế và giáo dục chất lượng. Một số trường học đầu ngành như: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học  và nhiều trung tâm thương mại, công trình lớn của Hà Nội.
Tọa lạc trên vị trí đắc địa này chính là lý do lý giải vì sao dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình lại có sức hút lớn trên thị trường BĐS. Theo dự báo của các chuyên gia, cơn bão này sẽ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt trong thời điểm khu vực Mỹ Đình trở thành tâm điểm của giới đầu tư cho thuê bất động sản Hà Nội.

Mọi chi tiết về dự án chung cư The Emerald  CT8 Mỹ Đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline dưới đây hoặc truy cập trực tiếp tại website :

Bài viết cùng chuyên mục