admin | 22-8-2017 | 488 view

Tọa lạc tại lô đất CT8, nằm trong khuôn khổ KĐT mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, dự án The Emerald – CT8 Mỹ Đình được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá tích cực. Không chỉ nổi bật là một dự án cao cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, The Emerald – CT8 Mỹ Đình còn sở hữu một không gian sống tuyệt vời mà nhiều gia đình mơ ước.

Không gian sống đẳng cấp tại dự án The Emerald – CT8 Mỹ Đình

Nằm trong khu vực đô thị hiện đại

Nhờ vào dự án quy hoạch đưa khu vực phía Tây trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô, khu vực Mỹ Đình được đầu tư vô cùng mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong quy hoạch và phát triển của Thành phố. Hàng loạt các công trình lớn đều được xây dựng tại khu vực này trong thời gian qua như: Khu liên hợp thể thao quốc gia, trụ sở Bộ Ngoại giao, Trung tâm hội nghị quốc gia,… Ngoài ra, hệ thống giao thông cũng được mở rộng, nâng cấp và đồng bộ hóa.
Cùng với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng được xây dựng tại khu vực này như  The Garden, The Manor, Big C, Kaeng Nam Landmark Tower,… biến đây trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại có tốc độ phát triển vượt bậc và nhịp sống năng động. Thu hút số lượng lớn người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, hình thành những cộng đồng người nước ngoài lớn nhất thủ đô tại đây như cộng đồng người Hàn, Nhật,…

Khuôn viên sinh thái nằm trong lòng dự án The Emerald – CT8 Mỹ Đình

Với vị trí trung tâm đắc địa, tấc đất tấc vàng như vậy, dự án The Emerald – CT8 Mỹ Đình vẫn có được mật độ xây dựng lý tưởng chỉ khoảng 34,7%. Như vậy gần 70% diện tích đất xây dựng được dành cho hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh của dự án. Với thiết kế đặc biệt, chú trong vào không gian sống như vậy, cư dân tương lai của dự án The Emerald chắc chắn sẽ được sống trong môi trường sinh thái an lành, rộng rãi và mát mẻ.
Bên trong khuôn viên dự án được bố trí hệ thống tiện ích kết hợp với không  gian xanh tạo sự liền mạch cho cảnh quan. Tiêu biểu như vườn đi dạo bộ, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, không gian bể bơi, sân nhạc nước,… Đây là một không gian lý tưởng để thư giãn, sinh hoạt cho mọi gia đình.

Mọi chi tiết về dự án chung cư The Emerald – CT8 Mỹ Đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline dưới đây hoặc truy cập trực tiếp tại website :

Bài viết cùng chuyên mục