admin | 30-10-2017 | 371 view

Với mong muốn mang đến cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và đảm bảo sức khỏe tốt nhất chủ đầu tư của The Emerald CT8 Mỹ Đình đã tiên phong trong việc ứng dụng bộ quy chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế xây dựng với 4 yếu tố đó là: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường, tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần.

Thứ nhất: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch

Dự án The Emerald CT8 Mỹ Đìnhf có hệ thống lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới đảm nguồn nước cung cấp cho cư dân là nguồn nước đảm bảo nhất (có thể trực tiếp uống tại vòi). Hơn nữa nguồn nước được sử dụng tại The Emerald thường xuyên được các chuyên gia phân tích và kiểm tra định kỳ nên cư dân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng nước sinh hoạt tại.
Tại The Emerald có hệ thống bể nước dưới tầng hầm rộng 2500m3, và tầng mái gần 1000m3 đảm bảo nước có thể sử dụng cả khi nguồn nước thành phố có vấn đề không sử dụng được.

Tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường

Xử lý rác thải tại các khu đô thị luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của con người. Tại The Emerald CT8 Mỹ Đình toàn bộ rác thải và nước thải đều được hệ thống lọc chất thải phân tách thành 3 loại rác thải và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt nên vô cùng sạch sẽ. Hơn nữa tòa bộ rác thải của mỗi tòa nhà sẽ được tập kết và vẩn chuyển bằng 2 thang trở rác được vệ sinh 2 tiếng 1 lần theo đó môi trường tại đây sẽ luôn được đảm bảo.
Không chỉ có rác thải và nước thải mới được xử lý tại đây tiếng ồn và khói bụi cũng được xử lý triệt để thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí cho cư dân The Emerald. Do vậy mặc dù sống giữa lòng thủ đô ồn ào và náo nhiệt nhưng bạn vẫn có được cảm giác thoải mái và trong lành như ở một vùng quê yên bình hoặc trong một khu resort cao cấp. Đặc biệt để tạo không gian yên tĩnh cho cư dân mỗi căn hộ tại The Emerald đều được trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất

Để đảm bảo sức khỏe thể chất tốt nhất cho con người, tại The Emerald được trang bị hệ thống cây xanh rộng lớn cùng với đó là khoảng cách giữa 2 tòa nhà rộng (25m) tạo không gian sống thoáng đạt cho con người. Đặc biệt khu vui chơi, sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư vô cùng phong phú và đa dạng bao gồm: sân cát tự nhiên, sân cỏ 4 mùa, khu đọc sách, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, đường dạo sân vườn, hệ thống bể bơi khoáng mặn, bể bơi 4 mùa, sân tắm nắng giúp quý cư dân có thể phát triển sức khỏe thể chất 1 cách tốt nhất.
Đặc biệt tất cả các căn hộ của The Emerald CT8 Mỹ Đình đều được thiết kế tinh thế hiện đại có khả năng đón nắng và gió tự nhiên đảm bảo không gian sống trong lành, tinh thần sảng khoái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần

Có lẽ thật hiếm có dự án nào lại quan tâm đến đời sống sức khỏe và tinh thần như The Emerald CT8 Mỹ Đình. Bởi nơi đây bên cạnh được trang bị hệ thống trung tâm thương mại nơi đây còn được trang bị thêm khu vườn đọc sách giúp thư giãn mỗi ngày. Cư dân nhí tương lai của The Emerald sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: trường Marie Curie, trường mầm non quốc tế, trường tiểu học Mỹ Đình 1, trường quốc tế Singapore Kinderworld....

Xem thêm tại : ct8mydinh.vn

Bài viết cùng chuyên mục