admin | 27-10-2017 | 351 view

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách tân cổ điển châu Âu, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình là tổ hợp dự án nhà liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp đang được mong đợi nhất khu vực Mỹ Đình. Là một trong những dự án trọng điểm của Công ty CP đầu tư Bất động sản Mỹ Đình, dự án The Emerald hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới cho chủ nhân của các căn hộ nơi đây.

The Emerald CT8 Mỹ Đình có lợi thế về hạ tầng, giáo dục

Tọa lạc trên mặt đường Mễ Trì, đoạn giao cắt với đường Lê Đức Thọ, dự án The Emerald may mắn sở hữu hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ và phát triển thông qua hàng loạt tuyến đường huyết mạch như: Đường vành đai 3, đường Mễ Trì, đường Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long,... tạo lợi thế cho cư dân của The Emerald có thể liên kết vùng và liên kết khu vực thuận lợi dễ dàng. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến: sân bay Nội Bài, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Cung Hữu nghị Việt Trung, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Marriott,…
Đặc biệt, khu vực Mỹ Đình được mệnh danh là “đất học” của Hà Nội bởi nơi đây tập trung rất nhiều trường học chất lượng cao của khu vực Hà Nội cũng như của cả nước như: Nhạc viện quốc gia, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lomonoxop, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Theo đó cư dân nhí của The Emerald CT8 Mỹ Đình sẽ được tiếp cận với một nền giáo giục bài bản, chất lượng cao ngay từ khi còn nhỏ.

The Emerald nơi hội tụ của cộng đồng quốc tế ưu tú

Chúng ta có thể thấy thật hiếm có dự án nào trên địa bàn thủ đô lại có thể thu hút được đông đảo cộng đồng quốc tế như dự án The Emerald, bởi vậy sẽ không hề nói quá một chút nào khi The Emerald được ví là “Thiên đường sống của cộng đồng quốc tế ưu tú” nơi hội tụ tinh hoa văn hóa từ nhiều  quốc gia khác nhau trên thế giới.
Với thiết kế cảnh quan in đậm không gian nghệ thuật châu  u cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế đã tạo ra môi trường sống thân thuộc cho những người nước ngoài có nguyện vọng sinh sống lâu dài tại thủ đô. Chính vì vậy nếu bạn trở thành cư dân của The Emerald bạn sẽ có cơ hội bắt nhịp với các xu hướng phát triển của thế giới trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục văn hóa cho đến tài chính, vui chơi giải trí,...

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình

Như chúng ta đã biết, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế, đặc biệt là nhu cầu thuê lại để sinh sống và công tác tại Việt Nam. Thực tế cho thấy The Emerald là một trong số ít dự án tại khu vực Mỹ Đình có thể  đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng nhà ở,... theo chuẩn quốc tế vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ càng thu hút nhiều hơn nữa khách hàng quốc tế. Đó cũng chính là tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn cho cư dân từ việc mua đi bán lại và cho thuê.

Mọi thông tin chi tiết về The Emerald CT8 Mỹ Đình quý khách có thêm tại http://www.ct8mydinh.vn

Bài viết cùng chuyên mục